IN TÔ GIẤY/ IN BÁT GIẤY

HUNUFA COMPOSTABLE là thương hiệu chuyên thiết kế và in tô giấy/ in bát giấy theo yêu cầu cho các cửa hàng – đồ ăn take away. Giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, truyền thông hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

IN SỐ LƯỢNG ÍT

MẪU MÃ ĐA DẠNG

CHẤT LƯỢNG IN TỐT

TẠI SAO NÊN IN TÔ GIẤY/ IN BÁT GIẤY?

In logo lên tô giấy/ bát giấy giúp tăng cường nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng chuyên nghiệp và nâng cao uy tín. Logo trên tô giấy/ bát giấy cũng giúp quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên khi khách hàng sử dụng sản phẩm và chia sẻ với người khác. Đây là một cách thức hiệu quả để cá nhân hóa sản phẩm và khiến chúng nổi bật hơn trên thị trường. Với những ưu điểm vượt trội, đây là một cách thu hút khách hàng hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

IN TÔ GIẤY/ IN BÁT GIẤY GIÁ TỐT

Hunufa Compostable được biết đến như một trong những đơn vị tiên phong về in tô giấy/ in bát giấy tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, Hunufa Compostable cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nhờ tối ưu hóa quy trình sản xuất, công ty có thể tăng cường hiệu quả và tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích cho khách hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi. 

Hunufa Compostable – thương hiệu dẫn đầu về sản phẩm tự hủy sinh học tại Việt Nam. Hunufa Compostable cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng, Hunufa Compostable luôn không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào việc sản xuất để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Song song đó là sứ mệnh đem đến những sản phẩm xanh góp phần bảo vệ môi trường và hướng tới một tương lai bền vững hơn.

thương hiệu chuyên thiết kế và in tô giấy theo yêu cầu

Là một thương hiệu thuộc công ty TNHH Hunufa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm dùng một lần, Hunufa Compostable kế thừa được những nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tân tiến nhất vào trong thiết kế in ấn tô giấy/ bát giấy. Hunufa Compostable hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm 5 sao tuyệt vời và những sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế.

Dịch vụ in tô giấy / in bát giấy Hunufa Compostable

IN TÔ GIẤY / IN BÁT GIẤY SỐ LƯỢNG ÍT,

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Hunufa Compostable cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tối ưu nhất về sản phẩm và dịch vụ.

 

LỢI ÍCH KHI IN TÔ GIẤY / IN BÁT GIẤY TẠI HUNUFA COMPOSTABLE

CHI PHÍ HỢP LÝ

In tô giấy thường có chi phí thấp hơn so với các phương pháp in ấn khác, đặc biệt là khi in số lượng lớn.

CHẤT LƯỢNG IN TỐT

Công nghệ in hiện đại cho phép in tô giấy đạt chất lượng cao, sắc nét, rõ ràng và chân thực.

THIẾT KẾ ĐA DẠNG

In tô giấy cho phép tạo ra nhiều kiểu thiết kế sáng tạo và tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

In tô giấy giúp tăng cường nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng chuyên nghiệp và lan tỏa thông điệp quảng cáo.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và miễn phí, mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm cho khách hàng.

tính ứng dụng cao

Có thể được sử dụng trong nhiều sự kiện như hội chợ, triển lãm, hoặc các sự kiện ngoài trời, giúp quảng bá thương hiệu trực tiếp đến nhiều đối tượng khách hàng.

Câu chuyện thương hiệu

Mỗi năm, lượng rác thải nhựa lớn gây tổn hại nghiêm trọng đến sinh vật biển và sức khỏe con người do phải đến mất hàng trăm năm để có thể phân hủy và hạt vi nhựa vẫn còn sót lại sau đó. Việc xử lý rác thải nhựa cũng tốn kém nhiều chi phí.

Nếu không thay đổi thói quen tiêu dùng từ bây giờ, tương lai con cháu có thể bị bao phủ bởi rác thải nhựa. Nhận thức vấn đề này, ông Nguyễn Hồng Vũ đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm tự phân hủy Hunufa Green Utility Compostable.

Sản phẩm nhằm mang lại lựa chọn an toàn và thân thiện với môi trường, đồng thời thúc đẩy thói quen tiêu dùng xanh. Ông hy vọng Hunufa Compostable sẽ được nhiều người yêu thích và lan tỏa ra thế giới, tạo cơ hội việc làm và củng cố thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

SẢN PHẨM NỔI BẬT