Các Sản Phẩm Từ Mo Cau

Bạn tìm kiếm nhà cung cấp phân phối các sản phẩm từ mo cau đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng? Hunufa Compostable là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Các sản phẩm từ mo cau khác : tiện ích và an toàn cho sức khỏe

Mất từ hàng trăm năm để rác thải nhựa có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên, do đó, để khắc phục tình trạng này nhiều doanh nghiệp không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất liệu làm nên các sản phẩm dùng một lần. Trong đó, mo cau cũng là một trong những nguồn nguyên liệu tự nhiên, bền vững.

Bên cạnh dĩa mo cau, khay mo cau, tô mo cau, chén mo cau,…các sản phẩm từ mo cau khác cũng rất được quan tâm. Vì các sản phẩm này được làm từ mo cau nguyên chất, 100% tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ưu điểm của các sản phẩm từ mo cau khác

Thân thiện với môi trường

  • Mo cau sau khi khô và rụng sẽ được thu nhặt để xử lý, làm sạch, ép khuôn tạo hình dĩa mo cau. Các sản phẩm từ mo cau khác được làm từ 100% mo cau tự nhiên, không hóa chất, không tạp chất.
  • Có khả năng tự phân hủy sinh học trong tự nhiên, chỉ mất từ vài tháng để sản phẩm phân hủy hoàn toàn chứ không mất hàng trăm năm như nhựa, xốp truyền thống.

An toàn cho sức khỏe

  • Vì sản phẩm không chứa hóa chất như BPA, không để lại vi nhựa trong cơ thể trong quá trình sử dụng và trong môi trường khi phân hủy.
  • Khả năng kháng nước, chịu nhiệt tốt, có thể đựng được cả đồ nóng / lạnh mà không bị thấm ướt hay rò rỉ ra ngoài.

Chất lượng cao cấp

Các sản phẩm từ mo cau khác được làm từ mo cau nguyên chất, không lẫn tạp chất, đảm bảo lành tính cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Các sản phẩm từ mo cau khác cứng cáp, chắc chắn, bảo quản tốt thức ăn, trái cây,…mà vẫn không làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Các sản phẩm từ mo cau khác có đa dạng hình dáng, kích cỡ, mẫu mã, đáp ứng đủ mọi tiêu chí của khách hàng.

Các sản phẩm từ mo cau khác, đa dạng mẫu mã, kích cỡ

Tính ứng dụng cao và linh hoạt

  • Đựng thức ăn mang đi: Các sản phẩm từ mo cau khác được sử dụng phổ biến để đựng phở, bún, hủ tiếu, mì, salad, cơm, đồ ăn vặt,…
  • Trưng bày món ăn ở nhà hàng : Các sản phẩm từ mo cau khác là một sản phẩm cao cấp nên sẽ góp phần làm món ăn thêm sang trọng hơn
  • Sử dụng trong các buổi tiệc, sự kiện: sản phẩm giúp tô điểm thêm sự sang trọng, hiện đại cho các buổi tiệc, sự kiện ngoài trời.
  • Làm bao bì thực phẩm: Các sản phẩm từ mo cau khác có thể dùng để đựng các loại thực phẩm như trái cây, bánh ngọt, kem,…

Các sản phẩm từ mo cau khác được dự đoán là một trong những sản phẩm đầy hứa hẹn đón đầu xu hướng xanh 2024. Việc sử dụng Các sản phẩm từ mo cau khác cũng góp phần thúc đẩy cộng đồng cùng hướng tới lối sống bền vững, giảm thiểu tác động nặng nề tới môi trường.