Túi tự hủy sinh học / Bao bì tự hủy sinh học – Giải pháp bền vững bảo vệ môi trường

Hiện nay, nhu cầu dùng Túi tự hủy sinh họcBao bì tự hủy sinh học trong thói quen sinh hoạt hằng ngày không chỉ tiện lợi mà còn giảm thiểu rác thải nhựa hiệu quả. Vậy các sản phẩm trên mang lại lợi ích gì cho môi trường?

Túi tự hủy sinh học / Bao bì tự hủy sinh học – Giải pháp bền vững bảo vệ môi trường

Túi tự hủy sinh học là loại túi được làm từ những vật liệu hữu cơ có nguồn gốc thiên nhiên. Nhờ đó, túi có thể phân hủy hoàn toàn thành CO2, nước… và dễ tan trong môi trường tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Bao bì tự hủy sinh học cũng tương tự như túi sinh học tự huỷ. Thường được dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm và các sản phẩm khác.

Lợi ích của Túi tự hủy sinh học và Bao bì tự hủy sinh học

  • Giảm thiểu rác thải nhựa: Được biết, các sản phẩm từ nhựa mất hàng trăm năm để phân huỷ mà còn gây ô nhiễm nghiêm trọng cho đất, nguồn nước và không khí. Sử dụng sản phẩm tự huỷ sinh học một phần giảm thiểu lượng rác thải ra hằng năm tại các bãi chôn cất.
  • An toàn cho sức khỏe: Túi sinh học và Bao bì tự hủy sinh học được làm từ thành phần tự nhiên. Do đó, túi an toàn cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng tiêu cực đến đồ dùng bên trong túi.
  • Thân thiện với môi trường: Sử dụng Túi phân hủy sinh học và Bao bì tự hủy sinh học mang lại cuộc cách mạng lớn cho môi trường bởi khả năng phân huỷ nhanh trong tự nhiên, và không để lại chất được hại có nguồn nước, đất…

Túi tự hủy sinh học và Bao bì tự hủy sinh học thường được sử dụng trong việc:

  • Mua sắm: Túi phân hủy thường được dùng để đựng quần áo, đựng đồ dùng khi mua sắm tại siêu thị, đi chợ…
  • Đóng gói thực phẩm: Bao bì tự hủy sinh học đựng thực phẩm như trái cây, rau củ, bánh mì, đồ ăn tươi sống…
  • Ngành công nghiệp: Túi tự hủy và Bao bì tự hủy sinh học còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp: sản xuất, vận chuyển, bán lẻ, đóng gói hàng hoá

Xem thêm: Ống hút sinh học

Hunufa Compostable: Tiên phong trong lĩnh vực “Túi tự hủy sinh học” và “Bao bì tự hủy sinh học”

Hunufa Compostable là đơn vị nổi tiếng trong việc cung cấp các giải pháp bao bì thân thiện với môi trường tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Nhân rộng lối sống xanh”, Hunufa Compostable đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt như “Túi tự hủy sinh học” và “Bao bì tự hủy sinh học” chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường bền vững.

Túi tự hủy sinh học / Bao bì tự hủy sinh học

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu:

Hunufa Compostable cung cấp sản phẩm túi đa dạng, bao gồm:

  • Túi tự hủy sinh học: Túi đựng rác, túi xốp, túi đi chợ, túi đựng thực phẩm,…
  • Bao bì tự hủy sinh học: Hộp đựng thức ăn, ly, chén, tô,…

Sản phẩm của Hunufa Compostable được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như: bột bắp, bột khoai mì, bã mía,… hoàn toàn có thể phân hủy 100% trong môi trường tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

Chất lượng đảm bảo, an toàn cho sức khỏe:

Hunufa Compostable luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm của Hunufa Compostable đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giá cả cạnh tranh:

Hunufa Compostable luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất giúp mọi khách hàng đều có thể mua và sử dụng sản phẩm đến từ Hunufa Compostable.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Hunufa Compostable sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ vấn đề của khách hàng.

Hunufa Compostable – Lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì thân thiện với môi trường:

Với những ưu điểm vượt trội, Hunufa Compostable đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và người dùng quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

Hãy liên hệ ngay với Hunufa Compostable để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Các sản phẩm từ nhựa tự phân hủy: Giải pháp cho môi trường xanh